ขาดใจนอนกอดไก่ตาย

วันที่ 17 พ.ย. 2564 เรื่องเล่าเช้าวันนี้ รายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัย จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับบอกเหตุมีคนนอนอยู่ข้างถนนไม่รู้สาเหตุ ก็เลยเดินทางไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ ถนนหนทางเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.45 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าจังหวัดชลบุรี กลุ่ม12 ตำบลบางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบนายสุพัฒน์ ชินรัมย์ อายุ 24 ปี นอนร้องไห้กอดไก่ชนที่ตายแล้วอยู่ข้างถนน โดยเจ้าตัวเล่าทั้งยังน้ำตาว่า ไก่ชนที่ตายชื่อว่าองค์บาก ตนเลี้ยงมารวมทั้งรักราวกับลูก กินด้วยกัน นอนร่วมกัน เพราะมีหลวงพ่อที่ จังหวัดสุรินทร์ มอบให้ เมื่อนำไปชนก็ชนะทุกหน ทำให้รักมาก

นายสุพัฒน์ เล่าว่า กระทั่งเมื่อวานนี้ (16 พ.ย. 2564) ตนพาเจ้าองค์บากไปที่แคมป์คนงานของเพื่อนพ้อง รวมทั้งขณะขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้านพัก เจ้าองค์บากกำเนิดหลุดมือตรงจุดเกิดเหตุ ทำให้มันกระโดดไปบนถนนแล้วถูกมอเตอร์ไซค์คันข้างหลังชนซ้ำจนกระทั่งมันแน่นิ่งไป ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ตนช็อกมา เพราะว่าสูญเสียสิ่งที่รักเหมือนลูกชายไป

ด้านเจ้าหน้าที่ได้เกลี้ยกล่อมนายสุพัฒน์ กว่า 30 นาที โดยมีการประสานจากฟาร์มไก่ชนว่าจะมอบลูกไก่ชนตัวใหม่ให้มาเลี้ยง ทำให้นายสุพัฒน์ยอมกลับที่พัก

Facebook Comments Box