หนุ่มติดยาคลุ้มคลั่งแจ้ง ตร. ตำรวจบอกให้ไปจับเอง ?

ภาพที่นำมาจาก ข่าวสารช่องวัน

วันที่ 17 พ.ย. 2564 ข่าวสารช่องวัน แถลงการณ์ว่า ทีมข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจากชายคนหนึ่งที่อาศัยในพื้นที่เขตหนองจอก กทม. ว่า ได้รับความเดือดร้อนจากเพื่อนบ้านข้างหลังชิดกันที่มักจะคุ้มคลั่งจากการเสพยาเสพติด ชอบตวาดด่าหยาบคาย ดักทำร้ายร่างกาย บางวันก็ถือมีดแล้วตะกายไปอาละวาดบนหลังคา เรื่องราวเกิดมานาน 3 ปีแล้ว ไปแจ้งความกับตำรวจบ่อยแต่เรื่องก็ไม่คืบ

โดยนายโน๊ต อายุ 41 ปี ผู้ร้องเรียน อาศัยอยู่กับภรรยา แม่ยาย และลูกๆส่วนบ้านข้างหลังติดกันนั้นเป็นบ้านของนายตู่ เพื่อนบ้านรายดังกล่าว ขณะที่ทีมข่าวกำลังคุยกับนายโน๊ตอยู่นั้น นายตู่ได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ผ่านมาพร้อมตะโกนด่าเสียงดัง ก่อนกลับเข้าไปในบ้าน

ผวาชายหนุ่มติดยาเสพย์ติดบ้าคลั่ง แจ้ง ตร.
ภาพที่เอามาจาก ข่าวสารช่องวัน

นายโน๊ต เล่าว่า บ้านของตนและนายตู่ เป็นพี่น้องกัน แต่นายตู่ติดยาเสพติดอย่างมากมาโดยประมาณเกือบ 3 ปีแล้ว ทำให้ครอบครัวของนายตู่ ย้ายหนีออกไปจนกระทั่งหมด เหลือนายตู่คนเดียว อาการก็หนักขึ้นเรื่อยมีการยืนด่าข้างรั้ว ดักรอหน้าบ้าน เมื่อเห็นตนขับขี่รถออกไปก็โยนไม้ขว้าง ถ้าวันไหนคุ้มคลั่งก็จะถือมีดออกมาร้องว่าจะดักฟันตน ส่วนตอนค่ำก็ชอบโยนหิน เหล็ก ฯลฯ เข้ามาในบ้านตน หนักที่สุดเป็นเมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 นายตู่ ได้นำไขควงมาแทงตนที่บ้าน แม้กระนั้นแทงไม่โดน

3 ปีที่ล่วงเลยไปได้ร้องเรียน ฟ้องร้อง รวมทั้งขอความช่วยเหลือกับหน่วยงานต่างๆตลอดมาแต่ว่าก็มิได้รับการดูแล เมื่อครั้งที่ไปแจ้งความที่ สน.หนองจอก ก็ทำแค่เพียงลงบันทึกทุกวัน แล้วตำรวจก็ให้สายรัดข้อมือคนร้ายมาให้ พร้อมบอกให้ตนจับนายตู่ มาส่งเอง ตนไม่รู้จะทำยังไงจริงๆบ้านที่อยู่ชิดกันก็ย้ายหนีหมด เหลือเพียงบ้านตนบ้านเดียวที่ติดอยู่กับบ้านนายตู่

รับรองว่าตนไม่เคยมีปัญหาส่วนตัวอะไรกับนายตู่ ลย แต่ว่าอีกข้างติดยาเสพติด ก็เลยกำเนิดอาการหลอนว่าตนจะไปฟ้องร้องหรือรังแก แต่ข้อเท็จจริงตนไม่เคยทำอะไรเลย ก่อนหน้านี้จำเป็นต้องอยู่แบบหวาดหลัว ไปไหนมาไหนก็จำต้องล็อกประตูบ้าน คนภายในบ้านไม่กล้าออกไปเมืองนอกบ้าน ถึงแม้ว่าจะออกไประน้ำต้นไม้ก็ไม่กล้า ต้องการขอให้พี่น้องของนายตู่ หน่วยงานที่เกี่ยวหรือใครก็ได้นำนายตู่ไปดูแล ไม่ใช่ปลดปล่อยให้สร้างความเดือดร้อนแบบงี้

หลังจากนั้นนายโน๊ต พร้อมด้วยกลุ่มข่าวสารช่องวัน ได้ไปพบกับทาง พ.ต.อ.ดีที่สุด สอนแจ่ม ผู้กำกับการสถานีตำรวจหนองจอก เพื่อวิงวอนให้จัดการกับนายตู่ โดย พันตำรวจเอก ประเสริฐ ได้รับปากว่าจะรีบดำเนินการในกรณีดังกล่าว เพื่อกำเนิดความไม่รู้สึกกลุ้มใจแก่ประชาชนในพื้นที่

ผวาชายหนุ่มติดยาเสพย์ติดคุ้มดีคุ้มร้าย แจ้ง ตร.
ภาพที่นำมาจาก ข่าวสารช่องวัน


ผวาชายหนุ่มติดยาเสพย์ติดคุ้มดีคุ้มร้าย แจ้ง ตร.
ภาพที่นำมาจาก ข่าวสารช่องวัน

Facebook Comments Box