ข่าวบันเทิง » เมย์พิชญ์ฯ ควง 2 หนุ่มสายวาย มีน-เซ้นต์ พิสูจน์ความหอม เพอร์ฟูม บอดี้ โลชั่น ผลิตภัณฑ์แบรนด์ชื่อดัง เดโอดอเร่  

เมย์พิชญ์ฯ ควง 2 หนุ่มสายวาย มีน-เซ้นต์ พิสูจน์ความหอม เพอร์ฟูม บอดี้ โลชั่น ผลิตภัณฑ์แบรนด์ชื่อดัง เดโอดอเร่  

6 พฤศจิกายน 2018
57   0

เตรียมความหอมละมุนมาเอาใจแฟนๆ ในงานสุดเอ็กซ์คูลซีฟ Deodore Sweat Rewards Party” สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” แม้ว่าช่วงนี้เจ้าตัวจะโสดสนิท แต่เรื่องความสวยยังคงต้องยืนหนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องของผิวพรรณที่ยังดูเปล่งปลั่งมีออร่า แถมหอมฟุ้งกระจายทุกๆ อณู กับโลชั่นน้ำหอมอย่าง “Perfume Body Lotion (เพอร์ฟูม บอดี้ โลชั่น)” ภายใต้แบรนด์ชื่อดัง Deodore (เดโอดอเร่)” จนสาวเมย์ต้องตัดสินใจรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทางแบรนด์เดโอดอเร่ เพราะความพิเศษของ Perfume Body Lotion ถูกคัดสรรสารสกัดมาเป็นอย่างดี และนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น และฝรั่งเศส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตแบบ Active ในทุกๆ วัน

นอกจากนี้สาวเมย์ ยังชวน 2 หนุ่มสายวายลุคโอปป้าสุดคูล ที่จะทำให้สาวๆ ฟินกันทั้งงานอย่าง “เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” และ “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” นักแสดงจากซีรีส์สุดฮอต “บังเอิญรัก Love by Chance” ที่จะมาร่วมสัมผัสความหอมของ Perfume Body Lotion พร้อมกับให้แฟนๆ ได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีกระทบไหล่กับ 2 หนุ่มเซ้นต์-มีน และรับของขวัญสุดพิเศษจากมือของทั้ง 2 หนุ่ม

พร้อมกันนี้ยังได้ศิลปินชื่อดังอย่างวง มีน ( Mean) มาร่วมมอบความสุข ความสนุก และสร้างสีสันภายในงาน บอกเลยว่างานนี้ทางเดโอดอเร่ ขอสปอยล์ความสนุกให้กับคุณลูกค้าทุกๆ คน และแขกผู้มีเกรียติ ที่มาร่วมแบบไม่อั้น ใครอยากมาร่วมพิสูจน์ความหอมของ Perfume Body Lotion (เพอร์ฟูม บอดี้ โลชั่น) จากแบรนด์ดัง Deodore (เดโอดอเร่) เตรียมตัวให้พร้อมในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 2 ลานน้ำพุ ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป