สุขภาพ » มองไม่ยาก “ผู้หญิงคนไหน ขี้เงี่_น เสี้ยนจัด ท่าขย่มเด็ด” ดูง่ายนิดเดียว

มองไม่ยาก “ผู้หญิงคนไหน ขี้เงี่_น เสี้ยนจัด ท่าขย่มเด็ด” ดูง่ายนิดเดียว

10 ตุลาคม 2018
411   0

วิธีสังเกตผู้หญิงเซ็กส์จัด! อยากรู้มั๊ย พฤติกรรมแบบไหนที่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าสาวคนนั้นเซ็กส์จัด? เดาไม่ยากเลยค่ะ ถ้าคุณลองสังเกตพฤติกรรมของเธอดูว่าค่อนข้างตรงกับ 11 ข้อนี้ นี่อาจจะเป็นสัญญาณบ่งบอกได้ว่า “เธอคนนั้นเข้าข่ายเป็นผู้หญิงเซ็กส์จัด” ค่ะ

1. การสบตา
วิธีแรกที่สังเกตได้ง่ายที่สุดเบื้องต้นถึงแม้คุณกับเธอจะยังไม่รู้จักกันดีพอ คือการสบตา หากเวลาพูดคุยกันเธอสามารถสบตากับคุณได้นานๆ โดยไม่เคอะเขิน เดาได้เลยว่าโอกาสที่เธอจะเป็นคนดื่มด่ำพิศวาสบนเตียงรักมีความเป็นไปได้สูงมาก หรือให้ลองสังเกตจากเวลาที่ทานอาหารด้วยกัน ถ้าเธอเลือกนั่งประจันหน้ากับคุณและโฟกัสอยู่แค่คุณตลอดเวลา แทนที่จะนั่งมองคนเดินไปมา หรือนั่งก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์ แสดงว่ายิ่งเธอโฟกัสอยู่ที่คุณมากเท่าไร เวลาอยู่กันสองต่อสองเธอก็จะยิ่งพุ่งความสนใจมาที่คุณอีกหลายเท่า นอกจากนั้นวิธีการยืนก็สามารถนำมาวิเคราะห์ได้เช่นกัน หากคุณและเธอยังไม่สนิทสนมกันมาก แต่เวลายืนกับคุณ เธอยืนใกล้ชิดคุณมากเท่าไหร่ แสดงว่าเธอไม่ลังเลเลย ที่จะแสดงความรู้สึกกับคุณอย่างตรงไปตรงมา เพราะฉะนั้นเรื่องอย่างว่าก็เช่นกันค่ะ

2. การพูดจา
ลักษณะการพูดจาสามารถสื่อได้ถึงบุคลิกภาพทางอารมณ์พื้นฐานของคนคนนั้น หากเธอเป็นคนพูดด้วยเสียงโมโนโทน และเป็นคนนิ่งเฉยเปลี่ยนสีหน้าแค่ชั่วโมงละครั้ง พูดจาเนิบๆ ก็มีแนวโน้มว่าเวลาอยู่บนเตียงรัก เธอคงจะไม่ใช่สายเล่นท่ายากอย่างแน่นอน แต่ถ้าผู้หญิงพูดจาฉะฉาน คล่องแคล่ว อัธยาศัยดี มีทักษะในการแสดงสีหน้าท่าทางขณะสื่อสารมากเท่าไหร่ ก็มีแนวโน้มว่าเธอก็จะยิ่งสามารถสื่อสารบนเตียงได้ดีมากเท่านั้นค่ะ


3. การเต้น
เชื่อไหมคะว่า ลีลาการเต้น ก็ถือเป็นสัญญาณสื่อถึงลีลาบนเตียงนอนได้ และมี 3 อย่างที่ต้องสังเกต คือ ความหลากหลาย จังหวะ และความอินไปกับเสียงดนตรี หากสาวคนไหน เต้นโดยไม่ขยับเขยื้อนร่างกายท่อนล่างเลย ส่อเค้าว่าเธออาจจะไม่ค่อยจี๊ดจ๊าดบนเตียงนอน ดีไม่ดีอาจจะชื่นชอบการนอนกอด การกุมมือ และนอนบ่นเรื่องงานให้ฟังมากกว่า แต่ก็ควรระวังสาวๆที่ชอบโชว์ลีลาการเต้นแบบบ้าๆ บอๆ บนฟลอร์ด้วยนะคะ เพราะผู้หญิงประเภทนี้ เหมือนมีป้ายนีออนแขวนคอไว้ว่า เป็นกลุ่มพลพรรคนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เพราะแป๊บๆ เดี๋ยวก็นอนแผ่ แต่ผู้ที่น่าสนใจบนฟลอร์ที่สุดก็คือ คนที่อินไปกับเสียงดนตรีและเต้นไป ตามจังหวะอย่างคงเส้นคงวา ย่อมมีโอกาสที่จะไม่ปิดกั้นตัวเอง และเต็มใจที่จะมีอารมณ์ร่วมไปตามแรงปรารถนา และท้ายสุดให้สังเกตความหลากหลายของลีลาการเต้น หากเธอโชว์สเต็ปลีลาอยู่แค่ 1-2 ท่า ก็แสดงว่าเวลาอยู่บนเตียง เธอก็คงใช้แค่ 2 ท่วงท่าคือ อยู่บนกับอยู่ล่างเท่านั้นค่ะ!


4. การกอด
การกอดค่อนข้างเป็นการแสดงออกสื่อความหมายได้อย่างชัดเจน ถ้าเธอเอาแขนโอบตัวคุณแล้ววางมือบนสะโพก นั่นคือสัญญาณเชื้อเชิญให้มีเซ็กซ์กัน ยิ่งถ้าเขาดึงร่างกายช่วงล่างของคุณไปเข้าแนบชิด สนิทแนบแน่นแล้ว คงไม่ต้องบอกว่าหมายความว่าอะไร ส่วนผู้หญิงที่เดินกอดคอผู้ชายนั้นส่อแววเป็นเพื่อนมากกว่าชู้สาว เธอจะมีทัศนคติต่อเรื่องชีวิตและเซ็กซ์แบบไม่ซีเรียสจริงจัง แต่! ไม่ได้หมายความว่าเธอจะไม่มีใจกับเรื่องพรรค์นี้นะคะ อาจหมายความว่า เธอสนใจเซ็กซ์เป็นเรื่องแบบสนุกๆมากกว่ามีเซ็กซ์เต็มรูปแบบ และถ้าเมื่อไหร่ที่ผู้หญิงกอดแบบหมี ถือเป็นข่าวดี คือเป็นการกอดแบบแนบชิดสนิททั้งตัว แสดงว่าเป็นคนเปิดเผย แม้แต่เสียงหัวใจเต้นยังได้ยิน เพราะฉะนั้นเรื่องบนเตียงเองก็เช่นกันเธอจะแสดงความรู้สึกของเธอออกมาตรงๆค่ะ และกอดที่เซ็กซี่ที่สุดคือ การที่เธอจับไหล่คุณทั้งสองข้างแล้วดึงเข้ามาหาตัวเองตรงๆ เวลาคนเราถูกจับที่ไหล่แบบนี้ ร่างกายจะเคลื่อนที่มาเองตามธรรมชาติ จากการกอดแบบอินโนเซ้นต์ก็เปลี่ยนเป็นเซ็กซ์ที่เร่าร้อนได้ไม่ยากค่ะ

5. การจูบ
การจูบค่อนข้างบอกความเซ็กส์จัดได้ดี หากเป็นการจูบแบบอีกฝ่ายหลอมละลายแล้วละก็ รับรองว่าเซ็กซ์ย่อมมีดีแน่นอน แต่ถ้าออกแนวกระอักกระอ่วนชวนให้หยุด ประมาณว่าพอเถอะ ขอให้คุณเลิกคิดเรื่องเซ็กซ์ไปชั่วคราวได้เลย ให้ลองสังเกตดูว่า เธอเป็นแบบไหน เธอประคองใบหน้าคุณด้วยมือสองข้างแบบนุ่มนวลชวนฝัน มองตาด้วยแววตาหวามไหวแล้วบรรจงจูบอย่างดูดดื่มหรือเปล่า เรียกว่าเพียงจูบเดียวก็สามารถเร้าอารมณ์อีกฝ่ายให้ตื่นตัวได้ และสาวๆที่มีแนวโน้มว่าจะมีเซ็กซ์สุดยอด คือคนที่ใช้มือลูบไล้สัมผัสไปทั่วเรือนร่างขณะจุมพิตกัน รับรองได้ว่าเซ็กซ์คืนนั้นจะไม่เบาและยาวไป แต่ถ้าจูบแบบตายอดตายอยาก ส่วนมากมักเข้าข่ายนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ และจะเป็นพวกสนใจแต่ความพึงพอใจของตนเองไม่สนใจความสุขของคุณสักเท่าไหร่เลยค่ะ

6. ชอบทำหน้าใสซื่อ
ผู้หญิงที่มักทำหน้าตาซื่อเวลาได้ยินมุขบนเตียงจากผู้ชายหรือเพื่อนคุยกันขำขัน ทำเป็นไม่เข้าใจว่าพูดอะไร หรือแกล้งทำเป็นไม่ได้ยินเพื่อกลบเกลื่อนพฤติกรรมที่แท้จริงที่หลบซ่อนไว้ในใจ ให้ตั้งข้อสันนิษฐานไว้เลยว่า เธอเองก็มีความต้องการสูงมากอยู่เหมือนกัน


7. ชอบเปิดเผยตัว
สาวๆ ที่ชอบแสดงความรักในที่สาธารณะ โดยไม่ห่วงภาพลักษณ์ของตัวเอง หรือไม่แคร์สายตาชาวโลก ไม่กลัวว่าจะโดนถ่ายคลิป หรือโดนแฉบนโลกออนไลน์ กล้าฟันธงเลยว่า ผู้หญิงคนนั้นเซ็กส์จัดอย่างแน่นอน!

8. แอ๊บเวอร์จิ้น
ผู้หญิงที่มักบอกกับคนอื่นว่า ตัวเองยังจิ้นอยู่เป็นประจำให้คนอื่นรู้ หรือบอกว่ายังไม่เคยมีเเฟน หรือไม่เคยมีความรัก หรือไม่เคยมีอะไรกับแฟน แทบทุกครั้งเวลาตั้งวงคุยกันเธอ เธอคนนั้นต้องเซ็กส์จัดแน่นอน เพราะพฤติกรรมของเธอช่างเรียกร้องอยากเสียบริสุทธิ์ซะเหลือเกินค่ะ

9. เที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ
ผู้หญิงที่ชอบเที่ยวราตรีเป็นชีวิตจิตใจมักจะเซ็กส์จัด เพราะสภาพแวดล้อมเป็นปัจจัยกระตุ้นให้แสดงออกอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่ทั้งหมดสะทีเดียวนะคะ

10. มีแฟนมาแล้วหลายคน
สาวๆรายไหนที่มีแฟนมามากกว่า 5 คนขึ้นไป ยืนยันว่าเธอเป็นผู้หญิงเซ็กส์จัดแน่นอน เพราะพวกเธอเป็นคนขี้เบื่อ กล้าแสวงหาความท้าทายในชีวิต ชื่นชอบการร่วมรักเป็นชีวิตจิตใจ หนุ่มรายไหนที่ทำตัวน่าเบื่อและไม่มีอนาคต พวกเธอพร้อมที่จะเลิกรักเพื่อไปลิ้มลองรสรักใหม่ได้ทันทีเลยค่ะ


11. คุยโวโอ้อวด
ผู้หญิงที่ชอบโอ้อวดเรื่องบนเตียงอย่างภาคภูมิใจเสมอ ภูมิใจในทีเด็ดหรือลีลาของตัวเอง คือ “ผู้หญิงที่เซ็กส์จัด” ตัวแม่มาเองแน่นอน


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ พฤติกรรมทั้ง 11 ข้อนี้ เป็นแค่การเดาจากพฤติกรรมต่างๆ เพื่อนำไปสู่อีกพฤติกรรมหนึ่งเท่านั้นนะคะ ยังไม่มีข้อมูลใดที่ยืนยันอย่างเป็นทางการได้ว่า “ผู้หญิงเซ็กส์จัดจะมีลักษณะพฤติกรรมดังกล่าวแบบนี้เป๊ะๆ” เพราะการที่ผู้หญิงคนไหนจะเซ็กส์จัดหรือเซ็กส์ไม่จัดนั้นต้องดูปัจจัยหลายอย่างประกอบกัน ทั้งประสบการณ์ สภาพแวดล้อม จิตใจ สุขภาพ ของผู้หญิงคนนั้นด้วยค่ะ