ข่าววันนี้ » ไหนว่าจะรอพี่เก่ง ออกจากคุก “น้องเนย” เมีย เก่ง ลายพลาง โพสต์รูปคู่หนุ่มหน้าหล่อ พร้อมเผยข้อความสุดหวาน

ไหนว่าจะรอพี่เก่ง ออกจากคุก “น้องเนย” เมีย เก่ง ลายพลาง โพสต์รูปคู่หนุ่มหน้าหล่อ พร้อมเผยข้อความสุดหวาน

10 ตุลาคม 2018
388   0

อะไรยังไง? “น้องเนย”ภรรยา”เก่งลายพลาง” โพสต์รูปคู่หนุ่มหน้าหล่อ พร้อมเผยข้อความสุดหวาน

ทำเอาชาวเน็ตแห่เม้นท์แห่แชร์สนั่นโซเชียล เมื่อ “น้องเนย” ภรรยา “เก่ง ลายพลาง” โพสต์รูปคู่หนุ่มหน้าหล่อ พร้อมเผยข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า

“แคร์เราหน่อยได้ใหม ในฐานะแป้งก็ได้” โดยมีการแท็คชื่อของหนุ่มคนนี้อีกด้วย ทำเอาชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าหนุ่มคนนี้เป็นอะไรกับน้องเนยหรือป่าว แล้วสามีที่อยู่ข้างในละรู้ไหมเอ่ย ยังไงก็ต้องรอเจ้าตัวคอนเฟิร์มอีกทีว่า อะไรยังไงแน่

หลังจากเน็ตไอดอลชื่อดัง ‘เก่ง ลายพราง’ ถูกศาลศาลอาญาตัดสินจำคุก 3 ปี 4 เดือน โดยไม่รอลงอาญา และปรับ 2.8 แสนบาท คดีครอบครองยาไอซ์ 5 กรัมในเรือนจำคลองเปรม โดยศาลตัดสินเมื่อเดือนส.ค.2560 ซึ่งตอนนี้ยังถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำ

โดยในคดีนั้นเกิดขึ้นเมื่อปี 2551 ขณะ ‘เก่ง ลายพราง’ ถูกคุมตัวในเรือนจำคดีปล้นทรัพย์เมื่อปี 2546 แต่ขณะอยู่ในเรือนจำ เจ้าหน้าที่ค้นเจอยาไอซ์ 5 กรัม สอบพบเป็นของ ‘เก่ง ลายพราง’ จึงถูกดำเนินอีกคดีจนนำมาสู่คำพิพากษา

ล่าสุด ‘น้องเนย’ภรรยาสาวของ ‘เก่ง ลายพราง’ ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงแฟนหนุ่ม พร้อมภาพขณะนอนกอดกันอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล พร้อมระบุว่า

น้องเนย-เก่ง ลายพราง แต่งงานกันแล้ว

“วันนี้ศาลตัดสินคดีพยายามฆ่ามา # 13 ปี 20 เดือน 2 วัน หัวใจหนูสลายเลยพี่รู้ไหม คดีนี้ยังไม่จบอีกคดีก็มา วันนี้เธอร้องไห้กลัวเราจะไม่รอ แต่เธอจงเชื่อใจเรานะว่าเราจะรอเธอตลอดไป และเราจะไม่มีทางทิ้งเธอเด็ดขาด เราจะลำบากไปด้วยกัน และหนูจะรอวันที่พี่ออกมามีความสุขด้วยกันอีกครั้ง ถึงพี่จะออกมาอายุ 40-50 หนูก็จะรอและหนูก็จะรักตาแก่หนูคนนี้คนเดียว คดีนี้พี่ไม่ผิดหนูขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะ รักนะดวงใจของหนู”

*คดีเก่าก่อนหน้านี้ ตัดสินช่วงเดือนสิงหาคม 2559*

“เก่ง ลายพราง” คอตกเข้าเรือนจำคดียาไอซ์ ภรรยาสาวโพสต์ซึ้ง “หนูรอได้”

เก่ง ลายพราง คนดังในโลกออนไลน์ ตกเป็นจำเลยหลังมียาไอซ์ ไว้ในครอบครอง เเม่หวังยื่นประกันเเต่ไม่สำเร็จ ด้านภรรยาสาว โพสต์ซึ้งบอก “หนูรอได้”

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. ที่ห้องพิจารณา 801 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดสืบพยานจำเลยคดีดำ อย.1296/59 ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 1 เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายปัญญา ยิ้มอำไพ หรือเก่ง ลายพราง อายุ 34 ปี นักแสดงชื่อดัง เป็นจำเลยในความผิดมีเมทแอมเฟตามีน หรือยาไอซ์ อันเป็นยาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 ต.ค.59 เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้จู่โจมตรวจค้นห้องควบคุมผู้ต้องขังที่จำเลยถูกควบคุมอยู่ภายในเรือนจำคลองเปรม แขวงลาดยาว เขตบางเขน พบยาไอซ์ 1 ถุง กับอีก 3 หลอด น้ำหนัก 0.543 กรัมพันม้วนในขอบกางเกงที่จำเลยสวมใส่อยู่ จึงแจ้งข้อหาดำเนินคดี จำเลยให้การปฏิเสธโดยตลอด

อย่างไรก็ตามวันนี้ก่อนการสืบพยาน จำเลยกลับคำให้การเป็นยอมรับสารภาพ ไม่ต่อสู้คดี โดยศาลเห็นว่า จำเลยกระทำผิดตามฟ้องจริง พิพากษา จำคุก 6 ปี 8 เดือน ปรับ 560,000 บาท คำรับสารภาพจำเลยเป็นประโยชน์แก่การพิจารณา ลดโทษกึ่งหนึ่ง คงจำคุก 3 ปี 4 เดือน ปรับ 280,000 บาท

ต่อมามารดาของเก่ง ลายพราง ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ เป็นเงินสด 550,000 บาท ขอปล่อยชั่วคราวระหว่างอุทธรณ์อย่างไรก็ตามศาลอาญาพิจารณาแล้ว เห็นควรส่งสำนวนให้ศาลอุทธรณ์ เป็นผู้พิจารณาสั่งประกันต่อไป

ทำให้เก่ง ลายพราง ต้องถูกนำตัวไปควบคุมไว้ในเรือนจำก่อน เพื่อรอคำสั่งศาลอุทธรณ์ว่าจะอนุญาตให้ประกันหรือไม่ ซึ่งใช้เวลาราว 2-3 วัน จึงจะทราบผล

ทั้งนี้ เฟซบุ๊ก Panya Yimumphai ซึ่งเป็นของเก่ง ลายพราง ได้โพสต์รูปเก่ง ลายพราง กับแฟนสาว ขณะไปเที่ยวด้วยกันที่ทะเล พร้อมข้อความระบุว่า

“เราจะสู้ไปด้วยกันนะที่รัก 3 ปี 4 เดือนเอง หนูรอได้” คาดว่าผู้โพสต์น่าจะเป็นแฟนสาวของเก่ง ลายพราง